Thư ngỏ | Tập đoàn Tân Á Đại Thành
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Thư ngỏ

 Bà Nguyễn Thị Mai Phương
Chủ tịch HĐQT
Tập đoàn Tân Á Đại Thành

 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào và lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua.

Với bề dạy phát triển hơn 23 năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn duy trì được vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh kim khí và thiết bị ngành nước. Sự lớn mạnh và phát triển của Tập đoàn ở cả quy mô và chiều sâu. Hiện tại, Tập đoàn sở hữu 10 nhà máy trải dọc theo chiều dài Việt Nam và cả ở lãnh thổ nước bạn - Lào. Bên cạnh đó, Tân Á Đại Thành đã ký kết thành công nhiều hợp đồng hợp tác, nhập khẩu máy móc - công nghệ sản xuất, xuất khẩu hàng hóa với nhiều đối tác lớn tại khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ. Điều này càng khẳng định được uy tín, vị thế của Tập đoàn không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực. Các giải thưởng uy tin như: Cờ thi đua của Chính phủ 2016, Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2015, Thương hiệu Quốc gia 2014 là minh chứng rõ ràng định hướng phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo và thành công của Tập đoàn.

Với mục tiêu dài hạn là phát triển bền vững, Tân Á Đại Thành tự hào là đơn vị đi đầu trong việc gắn liền lợi ích doanh nghiệp với trách nhiệm cộng đồng, cân bằng giữa sự phát triển về doanh thu của Tập đoàn với sự phát triển của của xã hội, bảo vệ môi trường và lợi ích của người tiêu dùng.
 
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực, lâu dài và toàn diện với Quý khách hàng, Quý đối tác nhằm đưa những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đến tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Kính chúc Quý vị sức khỏe và thành công!