Thư ngỏ
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Thư ngỏ


 

  Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

 Tập đoàn Tân Á Đại Thành xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào và  lời  cảm ơn sâu sắc nhất vì sự tin tưởng hợp tác trong thời gian qua.
 
 Với bề dày phát triển gần 25 năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn duy trì được vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước với thị phần số 1 Việt Nam và doanh thu tăng trưởng ổn định qua các thời kỳ.
 
 Vượt qua nhiều thách thức và khó khăn, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào luôn phát triển mạnh mẽ cả về quy mô lẫn chiều sâu.
 
 Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày nay sở hữu hệ thống lớn mạnh và bền vững với 14 nhà máy công nghệ cao (trong đó có 01 nhà máy đặt tại nước bạn Lào), 18 công ty thành viên, 196 chi nhánh và hơn 30.000 điểm bán sản phẩm trải dài trên khắp cả nước. Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam và trong khu vực với hệ thống các sản phẩm đa dạng bao gồm: bồn chứa nước bằng inox, bồn chứa nước bằng nhựa, bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời, ống nhựa và phụ kiện U.PVC, PPR, HDPE, sơn nội ngoại thất, máy lọc nước R.O, chậu rửa inox, bồn tắm, sen vòi…
 
 Với phương châm, liên tục cập nhật các công nghệ sản xuất mới, kiểm soát chặt chẽ hoạt động sản xuất từ đầu vào nguyên liệu đến đầu ra thành phẩm để cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp ý nhất, Tân Á Đại Thành đã ký kết thành công nhiều hợp đồng hợp tác chiến lược, chuyển giao công nghệ, thiết kế kiểu dáng công nghiệp sản phẩm, nhập khẩu máy móc, thiết bị với nhiều đối tác lớn hàng đầu thế giới của Châu Âu, Mỹ, Nhật.... 
 
 Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự khi trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước được vinh danh tại hai giải thưởng lớn quy mô quốc gia: Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia (năm 2014 và năm 2016), Giải Bạc chất lượng Quốc gia 2016 và Giải Vàng chất lượng Quốc gia 2017. Bên cạnh đó, Tân Á Đại Thành còn được trao tặng rất nhiều giải thưởng cao quý khác của Nhà nước và các Bộ ban ngành tổ chức như: Cờ thi đua của Chính phủ 2016&2017, Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2015... Đây là minh chứng rõ ràng cho định hướng phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo và sự chung sức, đồng lòng của toàn thể các CBCNV Tập đoàn.

 Với mục tiêu dài hạn phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp của xã hội, cộng đồng, Tân Á Đại Thành luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc gắn liền lợi ích doanh nghiệp với trách nhiệm cộng đồng, cân bằng giữa sự phát triển của Tập đoàn với sự phát triển của xã hội, bảo vệ môi trường và lợi ích của người tiêu dùng. 
 
 Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực, lâu dài và toàn diện với Quý khách hàng, Quý đối tác nhằm đưa những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đến tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội mở ra những tiềm năng phát triển mới cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành để cùng với Quý khách hàng, Quý đối tác vươn tới những tầm cao mới, những thành công mới vì một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng và bền vững.

                                                                                                       Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                             Tổng giám đốc
                                                                                                          Nguyễn Duy Chính