Thư ngỏ
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Thư ngỏ

 

Kính gửi Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Tập đoàn Tân Á Đại Thành xin gửi tới Quý đối tác, Quý Khách hàng lời chào và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Cảm ơn Quý đối tác đã luôn tin tưởng, hợp tác, gắn bó và cùng chúng tôi phát triển trong suốt 25 năm qua.

Được thành lập ngày 28 tháng 11 năm 1993, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày nay đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất và là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam và khu vực. Thương hiệu Tân Á Đại Thành cũng vinh dự được công nhận là Thương hiệu quốc gia của Việt Nam.

Chúng tôi luôn hiểu sâu sắc rằng thành công và vị thế có được ngày hôm nay là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình, hợp tác bền chặt của Quý đối tác trong sản xuất, kinh doanh, góp phần giúp Tân Á Đại Thành có những sản phẩm, dịch vụ hữu ích, chất lượng cao, tính năng ưu việt. Mục tiêu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành không chỉ trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam mà còn vươn ra thị trường quốc tế, mang các sản phẩm do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đi khắp thế giới, sánh vai cùng các thương hiệu toàn cầu, qua đó thể hiện uy tín và vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

 

Uy tín và vị thế của Tân Á Đại Thành bắt nguồn từ truyền thống "Phồn vinh cuộc sống Việt", luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp mang lại cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở thành một bảo chứng về chất lượng và ẩn chứa trong đó giá trị về sự tận tâm, lòng nhiệt thành và tính chuyên nghiệp.

Nắm bắt xu thế hội nhập và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã và đang tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và quản trị doanh nghiệp. Với nền tảng Thương hiệu quốc gia, quy mô 19 Công ty thành viên, 14 Nhà máy sản xuất tiêu chuẩn quốc tế hoạt động chuyên nghiệp, 30.000 điểm bán hàng rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn tự tin vào thành công trong từng sản phẩm, dịch vụ đưa ra thị trường, sẽ chiếm lĩnh thị phần, tăng trưởng mạnh mẽ, đáp lại niềm tin của Quý đối tác và Khách hàng. 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hy vọng nhận được sự hợp tác lâu dài, tích cực và toàn diện của toàn thể Quý đối tác để các bên cùng phát triển lên một tầm cao mới trong tương lai.                                                                                                                               Thư Ngỏ

 Nguyễn Thị Mai Phương