Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham gia hội chợ triển lãm Indo Build Tech tại Indonesia
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Tin tổng hợp

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham gia hội chợ triển lãm Indo Build Tech tại Indonesia


Từ ngày 02 đến ngày 06 tháng 05, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tham gia hội chợ triển lãm Indo Build Tech được tổ chức tại thành phố Jakarta, Indonesia. Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm đem tới những cơ hội mới cho các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trên thị trường quốc tế.

Trong số các nền kinh tế phát triển của G20, Indonesia là nền kinh tế lớn nhất trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và ASEAN là một trong những khu vực năng động nhất trên thế giới. Indonesia đang củng cố các dự án mở rộng và phát triển cơ sở hạ tầng. Trong đó, thủ đô Jakarta của Indonesia là thành phố phát triển kinh tế bậc nhất trong nước và trong khu vực. Những đô thị mới dần mọc lên với sự phát triển cơ sở hạ tầng. Trong tiến trình phát triển của Jakarta nói riêng và Indonesia nói chung, khu vực kinh tế tư nhân đóng một vai trò hàng đầu trong việc xây dựng thành phố vệ tinh với các trung tâm thương mại, công nghiệp, giáo dục và giải trí có các tính năng tự duy trì, công nghệ thông minh và giao thông tích hợp. 
Nắm bắt được những yếu tố đó, hội chợ Indo Build Tech được tổ chức tại Jakarta như là một trong những bước tiến quan trọng của quá trình phát triển của thủ đô trong tiến trình biến giấc mơ tăng tốc phát triển đô thị thành hiện thực của Jakarta. Hội chợ Indo build tech thực sự là một kích thích chiến lược để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và hiện thực hóa bằng cách giới thiệu những tiến bộ và dịch vụ mới nhất của các nhà thầu, chuyên gia, nhà sản xuất và nhà lập kế hoạch dự án có tương tác trực tiếp sẽ dẫn đến các giao dịch kinh doanh để đóng góp cho sự phát triển đô thị. 
Tham dự hội chợ Indo build tech có sự tham gia của hơn 550 công ty trưng bày và 1.500 đại diện cho các thương hiệu, chuyên gia từ nhiều nước trên thế giới. Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những Tập đoàn lớn của Việt Nam tham gia hội chợ lần này. Với bề dày phát triển gần 25 năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn duy trì được vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước với thị phần số 1 Việt Nam và doanh thu tăng trưởng ổn định qua các thời kỳ. Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngừng hoàn thiện dây chuyền sản xuất bằng việc ký kết với nhiều Tập đoàn nước ngoài về công nghệ sản xuất để có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ cao có thể thay thế các dòng sản phẩm ngoại nhập.

Gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại triển lãm Indo Build Tech

Mục tiêu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành khi tham dự hội chợ Indo Build Tech là giới thiệu các sản phẩm tới đông đảo các khách hàng trên thế giới, việc này tiếp tục là cơ hội lớn của Tân Á Đại Thành cho mục tiêu phát triển thương hiệu tại “biển lớn”
Chính vì vậy, các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành mang đến triển lãm đều là những sản phẩm mang tính chiến lược tiềm năng cho hoạt động xuất khẩu, bao gồm: Bình nước nóng, Ống nhựa Stroman, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Chậu rửa, Máy lọc nước RO, Bồn nước.
Gian hàng đã thu hút được rất đông khách hàng là các nhà phân phối, các công ty xây dựng, công ty tư vấn kiến trúc đến từ Jakarta, các tỉnh lân cận của Indonesia và các quốc gia khác trên thế giới. Các khách hàng đều đánh giá rất cao kiểu dáng, chất lượng sản phẩm và bày tỏ thiện chí hợp tác với Tập đoàn.
Tân Á Đại Thành đã có buổi giới thiệu sản phẩm thành công tốt đẹp tại hội chợ Indo Build Tech, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có thêm những đối tác mới, những mối quan hệ mới . Tin tưởng rằng, trong thời gian sắp tới, lĩnh vực xuất khẩu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới mang tính đột phá.
Một số hình ảnh các khách hàng thăm và làm việc tại gian hàng Tập đoàn Tân Á Đại Thành:
 
View: 133516/05/2018 9:26:00 SA