Tập đoàn Tân Á Đại Thành tài trợ chương trình: Tập huấn nâng cao nhận thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tỉnh Hưng Yên
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Tin tổng hợp

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tài trợ chương trình: Tập huấn nâng cao nhận thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tỉnh Hưng Yên

Sáng 6/11, Sở Công Thương tỉnh Hưng Yên đã tổ chức buổi Tập huấn nâng cao nhận thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2018 tại Khách sạn Thái Bình, TP Hưng Yên. Nắm rõ được mục đích và ý nghĩa xã hội của chương trình, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tham gia tài trợ nhiều hạng mục cùng chương trình để buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi Tập huấn là các đại diện Ban lãnh đạo Sở Công Thương, tỉnh đoàn Hưng Yên, đại diện các doanh nghiệp tài trợ và hơn 100 cán bộ của các đơn vị trên địa bàn tỉnh.
 
Buổi Tập huấn có sự tham gia của đông đảo các đơn vị trên địa bàn tỉnh
Buổi Tập huấn có sự tham gia của đông đảo các đơn vị trên địa bàn tỉnh

Tại buổi Tập huấn, đại diện Lãnh đạo Sở Công Thương – Ông Nguyễn Xuân Bắc – Phó Giám đốc sở đã có bài chia sẻ về nội dung và mục đích của chương trình. “Với mong muốn mang đến cho người dân những thông tin và kiến thức chính xác nhất về việc sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả, việc tuyên truyền và phát động phong trào sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả là vô cùng cần thiết đối với cán bộ và nhân dân tỉnh Hưng Yên mang đến cuộc sống an toàn và đầy đủ.”


Ông Lê Quang Hà – Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ tại Hội nghị
 
Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Ông Lê Quang Hà - Quản lý khu vực Hưng Yên chia sẻ: “Là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, với triết lý: “Phồn vinh cuộc sống Việt”, các sản phẩm mà Tập đoàn đã và đang cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí: An toàn – Tiết kiệm và Chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của người dân Việt Nam. Hiện Tân Á Đại Thành đang đặt nhà máy sản xuất tại chính quê hương Hưng Yên, chính vì thế, ngoài việc mang lại sản phẩm chất lượng cao, Tập đoàn còn mang lại nguồn thu và công ăn việc làm cho người dân nơi đây giúp cuộc sống ổn định hơn, ấm no hơn.
 
Khách mời tìm hiểu về sản phẩm tiết kiệm năng lượng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Ông Lê Quang Hà cũng vui mừng giới thiệu tới toàn thể đại biểu dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Gold và Tân Á 8 – Đây là 2 dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn đáp ứng tiêu chí: Tiết kiệm – An toàn và Hiệu quả, các sản phẩm của Tập đoàn sử dụng công nghệ tốt nhất hiện nay trên thị trường là Inox 304 và Inox 316. Ông Hà nhấn mạnh: “Để tiết kiệm năng lượng hiệu quả, việc sử dụng các thiết bị như Máy nước nóng năng lượng mặt trời là điều cần thiết bởi nó tiết kiệm tối đa 100% năng lượng cho người dân, đảm bảo sức khỏe tốt và môi trường sạch.”

Khách mời checkin và nhận quà tặng từ Tập đoàn

Bên cạnh việc chia sẻ thông tin hữu ích tới hội nghị, Tập đoàn còn tài trợ hơn 100 mũ bảo hiểm cùng tài liệu sử dụng sản phẩm tới các khách mời tham dự chương trình. Các sản phẩm của Tập đoàn được khách mời hào hứng đón nhận cũng như tìm hiểu thông tin hữu ích cho việc lựa chọn sản phẩm tiết kiệm cho gia đình mình.

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả luôn là yêu cầu của quốc gia. Trải qua 25 năm phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn tự hào là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, mang lại cuộc sống phồn vinh cho mọi nhà, phát triển thương hiệu Việt vững mạnh vươn tầm quốc tế.
View: 465007/11/2018 2:18:00 CH