Tập đoàn Tân Á Đại Thành là nhà tài trợ vàng cho đại hội chi hội cấp thoát nước miền Bắc lần thứ XIX
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Tin tổng hợp

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là nhà tài trợ vàng cho đại hội chi hội cấp thoát nước miền Bắc lần thứ XIX

Trong hai ngày 28-29/9/2018, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tham dự Đại hội Chi hội Cấp thoát nước miền Bắc lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2018-2020 với vai trò là nhà tài trợ vàng của Đại hội. Tập đoàn đã giới thiệu tới Đại hội bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước và gây được sự chú ý lớn.

Đại hội Chi hội Cấp thoát nước miền Bắc lần thứ XIX nhiệm kỳ 2018-2020 diễn ra trong hai ngày 28-29/9/2018 tại Quảng Ninh là một sự kiện lớn của ngành cấp thoát nước Việt Nam. Đại hội quy tụ các chuyên gia hàng đầu, các tổ chức, đơn vị lớn hoạt động lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản xuất thiết bị ngành cấp thoát nước. Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự là đơn vị đầu tiên và duy nhất giới thiệu về Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước cho gia đình Việt và gây được sự chú ý lớn tới đông đảo các đại biểu tham dự. Bộ giải pháp là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống thiết bị ngành nước trong gia đình như bồn nước inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước, bình nước nóng, sen vòi, bồn tắm, ống nhựa, …
 
Gian trưng bày của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Gian trưng bày sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn tấp nập các vị khách đến tham quan, tìm hiểu. Dưới sự tư vấn tận tình, chu đáo của nhân viên Tập đoàn, các đại biểu dự Đại hội đã có thêm nhiều thông tin về Tập đoàn Tân Á Đại Thành, về sứ mệnh Phồn vinh cuộc sống Việt cũng như chi tiết từng ưu việt, tính năng độc đáo của các sản phẩm. Mỗi đại biểu đến tham quan gian trưng bày còn nhận được một phần quà ý nghĩa từ Tập đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:
 
Đại diện Tập đoàn tham dự Đại hội
 
Đại diện Tập đoàn (trái) chụp ảnh cùng ông Nguyễn Văn Bút – Chủ tịch Công ty cổ phần Cấp thoát nước Phú Thọ (phải)
 
Một vị đại biểu đang quan tâm đến sản phẩm ống nhựa Ströman
 
Một vị đại biểu khác quan tâm đến máy lọc nước Tân Á Arte
 
Cuốn catalogue của Tập đoàn cũng được nhiều đại biểu quan tâm
 
Các đại biểu quan tâm còn mang tài liệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành về nghiên cứu thêm.
View: 43901/10/2018 11:08:00 SA