Bình nước nóng Rubis
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Bình nước nóng cao cấp Rossi Rubis – Đột phá trong thiết kế hiện đại
 
Chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành và 16 năm Thương hiệu Bình nước nóng Rossi, dòng sản phẩm cao cấp Bình nước nóng Rossi Rubis ra đời tạo bước đột phá mới đánh dấu một thế hệ Bình nước nóng đẳng cấp, hiện đại.
     
Đi cùng sự phát triển hiện đại của xã hội, giờ đây không gian phòng tắm không còn là khái niệm mờ nhạt vì mục đích vô hình của nó mang lại, mà khi nhắc đến phòng tắm người ta sẽ thấy mình cần trau truốt hơn và kiếm tìm cho nó những vật dụng giúp trang hoàng và sang trọng hơn.

Bình nước nóng Rossi Rubis – Đột phá trong thiết kế sang trọng

Bình nước nóng Rossi Rubis là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Thương hiệu Rossi,  được định vị là bước đột phá trong thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Với kiểu dáng tinh tế và đường nét tinh xảo, Rossi Rubis mang lại cho không gian phòng tắm nét chấm phá tuyệt đẹp của một siêu phẩm Bình nước nóng cao cấp.

Bình nước nóng Rossi Rubis bước đột phá trong thiết kế
 
Công năng vượt trội của Bình nước nóng Rossi Rubis tạo nên sản phẩm hoàn hảo

Bình nước nóng Rossi Rubis với thiết kế độc đáo cùng công năng vượt trội:
  • Sử dụng công nghệ tráng men UMC chống bám cặn tối đa,
  • Bộ chống rò điện ELCB siêu bền,
  • Thanh gia nhiệt hoàn toàn mới nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, làm nóng nhanh.
  • Van an toàn nhập khẩu từ Ý.

Rossi Rubis giúp tiết kiệm điện năng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bình nước nóng Rossi Rubis hướng tới cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và an toàn.
Với Bình nước nóng Rossi Rubis, người sử dụng không chỉ được đắm mình trong làn nước ấm áp mà còn được thư giãn trong không gian phòng tắm hiện đại, tinh tế, tạo nên từ siêu phẩm đột phá như Rossi Rubis.
Rossi Rubis ra đời hứa hẹn tạo ra cơn sốt mới làm khuấy đảo thị trường Bình nước nóng, tiếp tục khẳng định vị thế của Rossi - thương hiệu Bình nước nóng có thị phần số 1 Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn đáng giá.