Bồn nước Inox | Tập đoàn Tân Á Đại Thành
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

 

 

Bồn nước Inox được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay. Tân Á Đại Thành là nhà sản xuất đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động – công nghệ hiện đại nhất được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất bồn nước. 
Kết hợp với việc sử dụng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính an toàn cho người sử dụng, sản phẩm Bồn chứa nước inox của công ty đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng và cơ sở hạ tầng tại Việt Nam hiện nay. 
Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào là nhà sản xuất bồn nước lớn nhất tại Việt Nam

  Công nghệ sản xuất 

    + Xuất xứ Nhật Bản, Dây chuyền sản xuất được nhập khẩu đồng bộ của Đài Loan và theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008 (Kèm hình ảnh Nhà máy, dây chuyền sản xuất).

    + Tập Đoàn Tân Á Đại Thành là Tập Đoàn duy nhất tại Việt Nam có hệ thống Máy công nghiệp chuyên dùng cho việc sản xuất bồn công nghiệp

    + Đường hàn : Với hệ thống máy tự động điều chỉnh dòng hàn cho sản phẩm cho đường hàn ổn định, kết cấu vững chắc. Độ ngấu mối hàn đảm bảo độ liên kết giữa các vật liệu chắc chắn nhất (1 số hãng sử dụng máy trong nước tự chế tạo cho đường hàn dễ bị cháy đen, không lên vẩy hàn, chỗ to chỗ nhỏ, không ngấu) --> Thêm hình ảnh mô tả hàn lăn

    + Tiến độ sản xuất: Đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng bồn đặt theo yêu cầu của khách hàng.

    + Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ bằng các thiết bị kiểm tra hiện đại bậc nhất hiện nay như máy kiểm tra thành phần vật liệu , máy kiểm tra cơ tính vật liệu ... đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  Nguyên liệu 

Bồn sử dụng inox SUS 304 (thành phần Niken= % ) của Tập Đoàn Posco - Hàn Quốc, bề mặt bồn có độ sáng bóng cao BA (Độ bóng >800GU) là độ bóng tiêu chuẩn cao nhất của inox SUS 304, Tập Đoàn là đối tác lớn nhất của Posco VST Hàn Quốc. (Ảnh chụp ký hợp đồng nguyên tắc với Posco).

Nguyên lý hoạt động

- Bồn chứa nước hoạt động theo nguyên tắc bình thông nhau: Nước vào được đưa bằng đường nước vào ở vị trí cao nhất, đến khi mực nước trong bồn cao hơn đường nước ra thì ta có thể lấy nước từ đường ra dùng cho sinh hoạt và sản xuất.

- Đường lắp phao dùng để lắp phao tự động tự ngắt máy bơm khi đủ nước.

-  Đường xả đáy dùng để xả hết cặn khi vệ sinh bồn.

 

Bồn inox ngang Tân Á là sản phẩm bồn inox cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm dự trữ và cung cấp nguồn nước sạch an toàn, bền bỉ dưới mọi tác động của thời tiết. Sở hữu thiết kế và tính năng vượt trội hàng đầu, bồn inox Tân Á  mang đến trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng.

Ưu điểm sản phẩm

Sản phẩm tích hợp 3 tính năng ưu việt so với các sản phẩm thông thường:

  • Nút thông hơi giúp loại bỏ các loại khi độc hại như Clo, Flo và các tạp khí có mặt trong nước, giảm thiểu ăn mòn thân bồn cực kỳ an toàn cho người sử dụng.
  • Thân bồn được kết cấu đa gân vững chắc bởi công nghệ, thiết bị đến từ Nhật Bản.
  • Sản phẩm đạt độ chính xác đến từng chi tiết nhờ ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động.

Nguyên liệu: Inox SUS 304

Tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001 : 2008

Quy chuẩn Việt Nam: QCVN 12 – 3: 2011/BYT

Tiêu chuẩn sản xuất: TCCS 03 : 2007/TANA