Lựa chọn máy lọc nước đạt Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT vì sức khỏe gia đình bạn | Tập đoàn Tân Á Đại Thành
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Tin tổng hợp

Lựa chọn máy lọc nước đạt Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT vì sức khỏe gia đình bạn

Hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít máy lọc nước bị làm nhái, làm giả, không đạt chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chọn một chiếc máy lọc nước kém chất lượng, bạn có thể vừa mất tiền vừa mang bệnh vào người, vậy làm thế nào để phân biệt máy lọc nước đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho cả gia đình? 

Máy lọc nước nên được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt chất lượng của Bộ Y tế
 
chuan-nuoc-uong-truc-tiep
Sản phẩm máy lọc nước Tân Á R.O tiêu chuẩn nước uống trực tiếp
của Bộ Y tế QCVN 6-1 : 2010/BYT

Máy lọc nước đang được coi là một thiết bị gia dụng hơn là thiết bị Y tế. Vì vậy, chưa có  quy định nào bắt buộc máy lọc nước phải đạt chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đây chính là kẽ hở để những sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng len lỏi vào thị trường.

Doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, quyền lợi của  người tiêu dùng sẽ chủ động thực hiện các bước kiểm định, giám định chất lượng trước khi tung sản phẩm ra thị trường.

Là Tập đoàn có bề dày hơn 24 năm phát triển, Tân Á Đại Thành đã khẳng định vị thế là nhà sản xuất và cung ứng giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn hướng đến các giá trị bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, tuân thủ quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y tế về đánh giá chất lượng đầu ra cho sản phẩm.

 Theo đó,  toàn bộ các sản phẩm máy lọc nước R.O Tân Á đều được  đưa tới Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng (ISSQ) để kiểm định chất lượng nguồn nước sau khi lọc.  Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng (ISSQ) chứng nhận sản phẩm máy lọc nước R.O của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của Bộ Y tế về chất lượng nguồn nước QCVN 01: 2009/BYT và đạt chất lượng nước khoáng thiên nhiên và nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT.

Tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua nếu như bạn muốn lựa chọn được một sản phẩm máy lọc nước chất lượng và an toàn.
 
nuoc-uong-dat-chuan
Sản phẩm máy lọc nước R.O của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đạt quy chuẩn
nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT.

Cách nhận biết máy lọc nước R.O Tân Á chính hãng

Nhận biết bằng mắt thường

Khác với các sản phẩm máy lọc nước thông thường, máy lọc nước R.O Tân Á chính hãng được thiết kế đặc biệt. Tất cả các linh kiện nhựa được bắn laser logo Tân Á Đại Thành và bắn logo laser ngày - tháng - năm sản xuất đối với linh kiện điện. Đây là một trong những ưu điểm giúp  người tiêu dùng khi mua máy có thể nhận biết dễ dàng nhất, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Nhận biết bằng công nghệ

Cách 1: Nhận biết máy lọc nước chính hãng qua tin nhắn SMS

 Nhận biết máy lọc nước chính hãng qua tin nhắn SMS là phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Cách này rất đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp XT <dấu cách> Mã số trên tem gửi 7039. Sẽ có hai kết quả trả về tin nhắn trên điện thoại.

- Nếu là sản phẩm chính hãng bạn sẽ nhận được tin nhắn chúc mừng bạn đã mua sản phẩm chính hãng. Cùng với đó là thời gian được xác thực.

- Nếu không phải sản phẩm chính hãng, mã số không hợp lệ, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, tin nhắn sẽ trả về kết quả xác định thời gian và tình trạng sản phẩm đã được bán trong quá khứ.
 
cach-xac-nhan-hang-chinh-hang
3 cách xác thực sản phẩm màng lọc R.O Dow Filmtec TM chính hãng.
 
Cách 2: Xác thực qua website

Xác thực qua website cũng không phải là quá khó để nhận biết sản phẩm chính hãng. Bạn làm theo các bước sau đây:

Truy cập website: www.felixvn.com

- Chọn xác thực hàng hóa

- Nhập mã số an ninh trên tem vào ô tương ứng

- Nhập mã capcha để xác thực và chọn nút truy vấn.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng felixvn về máy và thực hiện xác thực theo các bước chọn xác thực hàng hóa và quét mã QR Cod sau đó nhận kết quả trả về.

Như vậy, chỉ bằng vài chú ý đơn giản bạn có thể lựa chọn một chiếc máy lọc nước lý tưởng và an toàn cho sức khỏe. Máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn là sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình Việt. Hãy điện thoại đến Hotline (miễn phí) 1800 6668 hoặc truy cập website: http://www.tanaonline.vn/may-loc-nuoc-ro để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
View: 23613/07/2017 4:08:00 CH