Hội nghị tổng kết Kết quả hợp tác giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kiên Giang và Tân Á Đại Thành
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Tin hoạt động

Hội nghị tổng kết Kết quả hợp tác giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kiên Giang và Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Ngày 8/5/2019, tại Thị trấn Giồng Riềng, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Kiên Giang và Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả tổ chức triển khai thực hiện và trao giải thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc thực hiện công tác phối hợp năm 2018.

Tham dự Hội nghị tổng kết có đại diện Công ty TNHH sản xuất Thương mại Nam Đại Thành, Thường trực Hội LHPN tỉnh, Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo chính quyền cơ sở, Chi hội phụ nữ tham gia tốt chương trình phối hợp của 17 xã, thị trấn huyện Giồng Riềng...

Tại Hội nghị tổng kết, đại diện lãnh đạo Hội LHPN và Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh danh và trao quà cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc hợp tác cùng Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
 
Hội nghị tổng kết Kết quả hợp tác giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kiên Giang và Tân Á Đại Thành
Trao quà, vinh danh đại diện các đơn vị có thành tích xuất sắc trong hợp tác với Tân Á Đại Thành
 
Năm 2018 vừa qua, nhận được sự đồng hành hết sức tích cực của chi hội phụ nữ các xã, huyện, tỉnh Kiên Giang và đông đảo người tiêu dùng tin dùng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành khẳng định sẽ không ngừng nghiên cứu để sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng, thiết thực giúp cải thiện cuộc sống bà con người dân, dù vẫn còn các huyện, xã chưa cộng tác cũng như nhiều người dân chưa được tiếp cận với sản phẩm của Tân Á Đại Thành.
 
Hội nghị tổng kết Kết quả hợp tác giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kiên Giang và Tân Á Đại Thành
Toàn cảnh Hội nghị
 
Về kế hoạch hợp tác năm 2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn cộng tác với tất cả các huyện, xã còn lại để giới thiệu và đưa được tất cả các sản phẩm tiện ích với chất lượng tốt nhất của Tập đoàn đến với người dân, đặc biệt là sản phẩm Máy Lọc Nước, Ống Nhựa, Bồn Tự Hoại và Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hứa hẹn tăng doanh thu phát sinh lên 10 tỷ nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân tỉnh Kiên Giang, đúng với sứ mệnh của Tập đoàn – “Phồn vinh cuộc sống Việt”.
View: 662008/05/2019 4:15:00 CH