GLTT: Tân Á Đại Thành cùng chuyên gia giải đáp các vấn đề nóng về Giải thưởng Chất lượng Quốc gia
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Tin tổng hợp

GLTT: Tân Á Đại Thành cùng chuyên gia giải đáp các vấn đề nóng về Giải thưởng Chất lượng Quốc gia

Chiều nay 26/1, tại Chất lượng Việt Nam Online (VietQ.vn), đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tham gia giao lưu trực tuyến để cùng các chuyên gia giải đáp về các vấn đề nóng của Giải thưởng Chất lượng Quốc gia.
 

 
Khách mời GLTT hôm nay gồm:
TS Nguyễn Hoàng Linh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL
Bà Ngô Thị Ngọc Hà - Phó Viện trưởng Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam
- Ông Nguyễn Văn Toàn - Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài - VAFIE
Ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Bà Nguyễn Thị Dung - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần EUROH

Với bề dày 20 năm triển khai - Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã và đang ngày càng nâng cao vị thế và uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp, đóng góp nhiều cho phong trào năng suất, chất lượng và sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong hàng thập kỷ qua.

 

 
Năm 2017 có 145 doanh nghiệp đăng ký tham dự GTCLQG, sau khi đánh giá, xem xét, Hội đồng sơ tuyển tại các địa phương và Hội đồng Quốc gia đã lựa chọn được 79 doanh nghiệp đủ điều kiện để đề xuất Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ trình Thủ tướng chính phủ tặng GTCLQG 2017 cho các doanh nghiệp trên, trong đó dự kiến có 20 doanh nghiệp sẽ được tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia và 59 doanh nghiệp sẽ được tặng Giải Bạc Chất lượng Quốc gia.

Buổi GLTT hôm nay sẽ nhằm chia sẻ và tôn vinh những đóng góp và thành công của các doanh nghiệp đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia. Giải đáp và khích lệ những doanh nghiệp Việt đang nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mình để vươn tới sự phát triển bền vững về hệ thống quản trị cũng như trong hoạt động sản xuất kinh doanh để đạt được những thành tựu nổi bật, đóng góp tích cực cho xã hội, cho cộng đồng.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi toàn bộ cuộc GLTT ở đây: http://vietq.vn/giao-luu-truc-tuyen-giai-thuong-chat-luong-quoc-gia-2017-nang-tam-doanh-nghiep-viet-gl137545.html#
View: 109927/01/2018 10:04:00 SA