Đầu tư - Nghiên cứu - Phát triển
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Đầu tư - Nghiên cứu - Phát triển

ĐẦU TƯ:
Song song với việc phát triển hệ thống lớn mạnh với 14 nhà máy công nghệ cao từ Bắc vào Nam (trong đó có 01 nhà máy đặt tại nước bạn Lào), 18 công ty thành viên. Từ năm 2012, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký kết nhiều hợp đồng hợp tác với các đối tác, nhà cung cấp hàng đầu thế giới để nhập khẩu dây chuyền, linh kiện máy móc nhằm phục vụ sản xuất.

Tháng 03/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với Dow Water & Process Solutions (Tập đoàn Dow - Mỹ) để phát triển các dòng sản phẩm máy lọc nước R.O cao cấp tại thị trường Việt Nam.
 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã đầu tư, xây dựng Nhà máy Stroman Việt Nam thuộc Công ty Cổ nhần Nhựa Stroman Việt Nam tập trung dòng sản phẩm ống nhựa và phụ kiện cao cấp HDPE, u.PVC và PP-R. Nhà máy có tổng mức đầu tư lên tới 70 triệu USD, với hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ CHLB Đức cùng các quy trình vận hành và kiểm soát theo đúng tiêu chuẩn Đức và bởi các chuyên gia CHLB Đức. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là nhà máy sản xuất ống nhựa hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Đây được đánh giá là bước đi quan trọng trong việc khẳng định vị thế thương hiệu không chỉ trong nước mà còn tại các thị trường quốc tế của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.


NGHIÊN CỨU:
Chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu trong quá trình phát triển của Tân Á Đại Thành. Chính vì vậy, việc nghiên cứu, đầu tư để cho ra đời các sản phẩm với chất lượng tốt, tích hợp các tính năng ưu việt luôn được Tập đoàn hết sức chú trọng.

Tân Á Đại Thành đã thành lập Phòng nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm (R&D) được đặt tại nhà máy Hưng Yên chuyên nghiên cứu các công nghệ sản xuất mới nhất cho Tập đoàn. Phòng R&D được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại: máy quang phổ (kiểm tra thành phần hoá học), máy đo độ kéo nén (kiểm tra độ co giãn của vật liệu), máy kiểm tra thành phần men (men tráng cho ruột bình nước nóng)…


PHÁT TRIỂN:
Trong 5 năm trở lại đây, phòng R&D đã đưa ra nhiều giải pháp, sáng kiến kỹ thuật trong sản xuất để cải thiện chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã sản phẩm và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, đồng thời tiết kiệm chi phí cho sản xuất hàng tỉ đồng, ví dụ:
  • Sản xuất bồn nhựa 10,000L trong lò quay kín, giảm 60% chi phí năng lượng giúp giảm giá thành cũng như bảo vệ môi trường;
  • Sản xuất bồn Inox cổ liền giảm 25% nhân công và 5% nguyên liệu. nâng cao tính cạnh tranh;
  • Sử dụng rơ le tiết kiệm năng lượng: giảm chi phí sử dụng cho người tiêu dùng, giảm điện năng tiêu thụ cho sản phẩm BNN.
  • Hàng năm Tập đoàn Tân Á Đại Thành đều cử cán bộ R&D đi học tại các trung tâm kỹ thuật cao, đi thăm quan các nhà máy tại nước ngoài, cử cán bộ sang nhận chuyển giao và đào tạo tại nước ngoài để học tập kinh nghiệm và cải tiến công nghệ sản xuất.

    Có thể nói đến nay các thiết bị và công nghệ sản xuất của Tập đoàn thuộc loại tiên tiến và ngang với khu vực, có thể so sánh với các nhà sản xuất lớn trên thế giới.