Chính sách nhân sự
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Chính sách nhân sự

Với gần 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận biết việc tạo ra lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nhân lực. Chính sách nhân sự hấp dẫn là yếu tố quan trọng làm nên vị trí, sức cạnh tranh của thương hiệu tuyển dụng Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Chính sách tuyểndụng của chúng tôi thu hút và phát triển những con người đủ Tâm – Tài – Trí - Đức, tâm huyết với sự phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Chúng tôi tạo cơ hội nghề nghiệp công khai, công bằng và minh bạch cho bạn và những ứng viên khác.
Chúng tôi cam kết đảm bảo nguyên tắc lựa chọn ứng viên có năng lực phù hợp với các vị trí tuyển dụng tại Tập đoàn.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Tập đoàn Tân Á Đại Thành tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.
Thu nhập xứng đáng với năng lực và sự cống hiến
Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẵn sàng trả mức thu nhập hấp dẫn đối với cán bộ nhân viên, mức thu nhập cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài và tin rằng đây là động lực mạnh mẽ giúp cán bộ nhân viên yên tâm công tác, cống hiến và gắn bó lâu dài. 
Tập đoàn Tân Á Đại Thành chi trả thu nhập cho cán bộ theo nguyên tắc đảm bảo sự cạnh tranh, công bằng, phù hợp với trình độ, năng lực, mức độ đóng góp cống hiến của mỗi cán bộ nhân viên.

Cơ hội đào tạo chuyên sâu
Với phương châm nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn chú trọng đào tạo bồi dưỡng năng lực trình độ, phẩm chất cán bộ nhân viên thông qua các hình thức sau:

- Đào tạo lý thuyết cơ bản/chuyên sâu và thực hành 
Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn có các chương trình đào tạo lý thuyết cơ bản/chuyên sâu và đào tạo thực hành với chương trình, phương thức đào tạo linh hoạt, đội ngũ giảng dạy có kinh nghiêm thực tế và làm việc lâu năm tại Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Tập đoàn tin tưởng và giao trách nhiệm cho cán bộ quản lý, đặc biệt là cán bộ quản lý trực tiếp đào tạo phát triển nguồn nhân lực thông qua hình thức giao việc và theo dõi quá trình xử lý công việc, đưa ý kiến nhận xét phản hồi; tạo cơ hội cho cán bộ nhân viên cọ sát với thực tế, trải nghiệm những phần việc phức tạp, đa dạng và tích lũy kinh nghiệm trong công việc.

- Đào tạo bởi các chuyên gia kinh tế, chuyên gia tư vấn sản xuất cao cấp hàng đầu Việt Nam và thế giới 
Tại Tập đoàn Tân Á Đại Thành, cán bộ nhân viên có cơ hội được học tập và làm việc với những nhà tư vấn hàng đầu trên thế giới, các đối tác chiến lược nước ngoài của Tập đoàn.
Tập đoàn khuyến khích đào tạo bằng nhiều chính sách hỗ trợ chi phí, trao đổi kinh nghiệm, khảo sát thực tế trong và ngoài nước... Đây chính là những giá trị quý báu mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã và đang mang lại cho cán bộ nhân viên.

Đời sống xã hội và các chế độ
Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn quan tâm và chăm sóc đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ nhân viên, khuyến khích sự đoàn kết bằng nhiều chế độ và hoạt động xã hội như: bảo hiểm, nghỉ dưỡng hằng năm, thăm hỏi động viên kịp thời người lao động và người thân khi ốm đau, giúp đỡ gia đình những cán bộ gặp hoàn cảnh khó khăn…
Ngoài ra, cán bộ còn được khuyến khích tham gia các hoạt động từ thiện và an sinh xã hội theo tôn chỉ “Phồn Vinh cuộc sống Việt”.

Tương lai của bạn
Chúng tôi hiểu mỗi người khi trưởng thành đều tìm một nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân. Định hướng cho tương lai là mục đích của cuộc sống mà mỗi người đều khát khao đạt được.
Nếu bạn bắt đầu sự nghiệp khi chưa có kinh nghiệm, bạn hãy lựa chọn vị trí Chuyên viên và chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển nghề nghiệp cấp Quản lý trong tương lai.
Nếu bạn muốn tiếp tục phát triển nghề nghiệp với những kinh nghiệm có sẵn, chúng tôi sẽ dành cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến tại Tập đoàn.
Chúng tôi tin tưởng bạn sẽ tìm được sự nghiệp của mình trong sự phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.