Bồn nước Inox Standard
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Bồn Inox Agassi – Giải pháp thông minh cho nguồn nước sạch
 
Bồn Inox cao cấp Agassi của Tân Á Đại Thành ra đời mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn về một sản phẩm lưu trữ nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn và tiết kiệm. Bồn Inox Agassi là đề xuất thông minh cho những hộ gia đình, khu công nghiệp và trường học trên cả nước.
 
Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Việt, Bồn Inox Agassi cho ra đời nhiều model với dung tích khác nhau, kiểu dáng đa dạng, kích thước phong phú tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.
 
Agassi được đánh giá là sản phẩm đột phá trong thiết kế và tính năng sử dụng, sản phẩm giúp dự trữ và cung cấp nguồn nước sạch, an toàn, bền bỉ dưới mọi tác động của thời tiết, Bồn Inox Agassi mang đến sự hài lòng và tiện ích cho người sử dụng.

 
Bồn Inox Agassi siêu bóng, siêu bền
 
 
 
 
 
Sản phẩm cao cấp tích hợp nhiều tính năng ưu việt:
  • Nút thông hơi giúp loại bỏ các loại khi độc hại như Clo, Flo và các tạp khí có mặt trong nước, giảm thiểu ăn mòn thân bồn cực kỳ an toàn cho người sử dụng.
  • Sử dụng vật liệu Inox SUS 304 siêu bóng, siêu bền.
  • Sản phẩm đạt độ chính xác đến từng chi tiết nhờ ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động.

Sản phẩm tích hợp tính năng nổi trội mang lại giá trị sử dụng cao
 
Đặc biệt, Bồn nước Inox Agassi trang bị Téc nước có bề mặt luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, loại bỏ tối đa những cặn bẩn và rêu giúp bảo vệ nguồn nước, chống bám cặn, giữ nguồn nước cho gia đình luôn sạch và an toàn. 
 
Bồn Inox Agassi ra đời và mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu về một sản phẩm bảo vệ nguồn nước an toàn, đảm bảo; thực hiện đúng sứ mệnh mang đến cuộc sống phồn vinh cho mọi nhà của Tập đoàn dẫn đầu thị trường ngành nước tại Việt Nam.