Bồn nước Inox Standard Eco
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Bồn Inox Standard Eco – Sản phẩm xanh cho mọi gia đình
 
Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nguồn nước cho người dân Việt Nam, Bồn Inox Standard Eco ra đời và được tiêu thụ lớn mạnh trên khắp cả nước, đặc biệt là vùng có đặc điểm nguồn nước xấu do ảnh hưởng của sông ngòi, thác lũ.
 
Bồn Inox Standard Eco với chủng loại Bồn Inox Suki, với kiểu dáng đa dạng, kích thước phong phú mang lại nhiều lựa chọn kinh tế cho gia đình.
 
Đột phá trong thiết kế và tính năng sử dụng, tích hợp nhiều tính năng ưu việt mà các loại Bồn Inox khác không có được, sản phẩm giúp dự trữ và cung cấp nguồn nước sạch, an toàn, bền bỉ dưới mọi tác động của thời tiết.
 
Sản phẩm cao cấp tích hợp nhiều tính năng vượt trội:
  • Ruột bình bảo ôn tiêu chuẩn châu Âu siêu bền, chống bám cặn.
  • Nút thông hơi giúp loại bỏ các loại khi độc hại như Clo, Flo và các tạp khí có mặt trong nước, giảm thiểu ăn mòn thân bồn cực kỳ an toàn cho người sử dụng.
  • Sản phẩm đạt độ chính xác đến từng chi tiết nhờ ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động.

Tính năng vượt trội mang đến sự tiện nghi khi sử dụng
 
Đặc biệt, Bồn Inox Standard Eco được sản xuất hoàn toàn bằng Inox cao cấp SUS 304, Téc nước có bề mặt luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, loại bỏ tối đa những cặn bẩn và rêu giúp bảo vệ nguồn nước, chống bám cặn, giữ nguồn nước cho gia đình luôn sạch và an toàn. 
Bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật, sản phẩm thích hợp dùng cho các hộ gia đình, trường học và các khu công nghiệp, khu bị ảnh hưởng bởi nguồn nước sông ngòi,.....
 
Nhu cầu dự trữ và bảo vệ nguồn nước sinh hoạt hằng ngày của người dân Việt Nam luôn là vấn đề cấp thiết và được quan tâm hàng đầu. Với mục tiêu “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng, mang đến sự hài lòng và tin tưởng cao nhất của khách hàng vào thương hiệu Việt thị phần số 1.