Bồn nước Inox Luxury
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Bồn Inox Luxury Tân Á 8 – Lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình
 
Chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập, sự ra đời của Bồn inox Tân Á 8 mang tên gọi Luxury đang làm khuấy đảo thị trường bởi những công năng và tính tiện dụng mà nó mang lại. Bồn Inox Tân Á 8 là sản phẩm Bồn Inox cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
 
Bồn Inox Tân Á 8 được xem là đột phá trong thiết kế và tính năng sử dụng khi ứng dụng hoàn toàn công nghệ cao, tích hợp 3 tính năng ưu việt mà các loại Bồn Inox khác không có được. Sản phẩm giúp dự trữ và cung cấp nguồn nước sạch, an toàn, bền bỉ dưới mọi tác động của thời tiết. Sở hữu thiết kế và tính năng vượt trội hàng đầu, Bồn Inox Tân Á 8 mang đến trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng.
 


Bồn Inox Tân Á 8, sản phẩm cao cấp được Hoa hậu Ngọc Hân tin dùng
 

Đặc biệt, người tiêu dùng nay sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với thiết kế không gian và kinh tế gia đình mình, khi mà Tân Á 8 cho ra đời nhiều model với dung tích khác nhau, bồn đa dạng về kiểu dáng, kích thước tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

 

Sản phẩm tích hợp công nghệ cao, lựa chọn hoàn hảo cho gia đình.

 
Sản phẩm cao cấp tích hợp 3 tính năng ưu việt so với các sản phẩm thông thường:

  • Nút thông hơi giúp loại bỏ các loại khi độc hại như Clo, Flo và các tạp khí có mặt trong nước, giảm thiểu ăn mòn thân bồn cực kỳ an toàn cho người sử dụng.
  • Thân bồn được kết cấu đa gân vững chắc bởi công nghệ, thiết bị đến từ Nhật Bản.
  • Sản phẩm đạt độ chính xác đến từng chi tiết nhờ ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động.


Đặc biệt, Bồn nước Inox Tân Á 8 được sản xuất hoàn toàn bằng Inox cao cấp SUS 304, Téc nước có bề mặt luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, loại bỏ tối đa những cặn bẩn và rêu giúp bảo vệ nguồn nước, chống bám cặn, giữ nguồn nước cho gia đình luôn sạch và an toàn. 

Bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật, sản phẩm thích hợp dùng cho các hộ gia đình, trường học và các khu công nghiệp,....
 
Nhu cầu dự trữ và bảo vệ nguồn nước sinh hoạt hằng ngày của người dân Việt Nam luôn là vấn đề cấp thiết và được quan tâm hàng đầu. Với mục tiêu “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng, mang đến sự hài lòng và tin tưởng cao nhất của khách hàng vào thương hiệu Việt thị phần số 1.