Bảo vệ môi trường
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Bảo vệ môi trường

Chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tập trung vào việc thực hiện thành công mục tiêu tăng trưởng kinh tế vững chắc trong dài hạn, kết hợp với thực hiện các mục tiêu xã hội và môi trường, đảm bảo việc cânđối hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng. Trong đó, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường là vấn đề được chú trọng và đẩy mạnh triển khai trong những năm gần đây.

Về sản phẩm và lĩnh vực hoạt động, Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công và cung cấp ra thị trường sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sản phẩm ra đời góp phần giảm tải cung cấp điện cho ngành điện góp phần bảo vệ môi trường. Tân Á Đại Thành muốn chung tay, góp sức cùng các cấp chính quyền trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả và góp phần bảo vệ môi trường.

Với tiêu chí đề ra “Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả”, Tân Á Đại Thành đã thực hiện tiết kiệm từ khâu sản xuất đến hoàn thiện thành phẩm. Tập đoàn đã áp dụng tối ưu hóa nguồn năng lượng tự nhiên trong các hoạt động sản xuất: Thiết kế nhà xưởng, sử dụng tấm ánh sáng trong suốt quá trình sản xuất, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp để có nước nóng phục vụ quá trình sản xuất…

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng luôn chú trọng đầu tư các công nghệ mới và nguyên lý hoạt động hợp lý nhằm hỗ trợ cho việc sử dụng năng lượng tiết kiệm: sử dụng động cơ có công suất phù hợp và điều khiển bằng biến tần, đầu tư công nghệ mới như lò đốt gas, lò thiêu kết, bố trí thời gian hoạt động phù hợp, sử dụng nước tuần hoàn… Các công nghệ cũ, đã được đầu tư từ lâu được Công ty thay thế bằng các dây chuyền công nghệ hiện đại, thân thiện hơn với môi trường.

Tập đoàn đã tăng cường truyền thông nội bộ nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cán bộ công nhân viên thông qua việc tiết kiệm năng lượng tiêu thụ tại trụ sở chính và công ty, chi nhánh trong toàn hệ thống và các nhà máy; ứng dụng công nghệ tin học nhằm số hóa các giao dịch hoạt động, giảm lượng giấy thải và các vật liệu gây hại ra môi trường.