Ban lãnh đạo | Tập đoàn Tân Á Đại Thành
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Ban lãnh đạo

 • Ông Nguyễn Hữu Đức

  Chức vụ:
  - Cổ đông sáng lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành
  - Chủ tịch Hội đồng thành viên Hợp tác xã Hưng Phát    

  Là một trong những Cổ đông sáng lập Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á (tiền thân của Tập đoàn Tân Á Đại Thành), ông Nguyễn Hữu Đức có nhiều đóng góp to lớn trong việc nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm Máy nước nóng Năng lượng mặt trời - Dòng sản phẩm chiến lược trong Kế hoạch phát triển dài hạn và bền vững của Tập đoàn trong tương lai. 
  Ông Nguyễn Hữu Đức cũng là một trong những Người đặt nền móng cho Hệ thống các nhà máy sản xuất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong giai đoạn 1993 - 2004. 

 • Bà Lê Thị Thu Hiền

  Chức vụ: Cổ đông sáng lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành

  Bà Lê Thị Thu Hiền nguyên là Giám đốc Hành chính nhân sự Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á. Trong quá trình công tác, bà Lê Thị Thu Hiền đã có công rất lớn trong sự nghiệp phát triển nguồn lực của Tập đoàn mang đậm bản sắc "Tân Á Đại Thành - Phồn vinh cuộc sống Việt".

 • Bà Nguyễn Thị Mai Phương

  Chức vụ: Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành Miền Bắc
   
  Bà Nguyễn Thị Mai Phương - Người xây dựng nền móng cho sự phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Với khả năng nắm bắt cơ hội kinh doanh nhạy bén, với tầm nhìn chiến lược và một khát vọng đưa những sản phẩm hữu dụng đến người tiêu dùng Việt Nam, bà Nguyễn Thị Mai Phương đã phát triển Tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành Tập đoàn số 1 trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam.
  Bà Nguyễn Thị Mai Phương đã vinh dự được nhận: Huân chương lao động hạng III; Bằng khen do Thủ tướng chính phủ trao tặng; Bằng khen của UBND TP.Hà Nội… cùng rất nhiều giải thưởng cao quý khác.
   

 • Ông Nguyễn Minh Ngọc

  Chức vụ: 
  - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành Miền Nam
  - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành Miền Nam

  Là một nhà quản trị cấp cao, trong quá trình công tác, ông Nguyễn Minh Ngọc luôn có những quyết sách đúng đắn trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn. Ông đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu Đại Thành nổi tiếng tại khu vực phía Nam.

 • Ông Nguyễn Anh Tuấn
  Chức vụ: 
  - Cổ đông sáng lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành
  - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành
  - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành phụ trách nghiên cứu phát triển sản phẩm mới

  Là một người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng cơ khí tiêu dùng, ông Nguyễn Anh Tuấn đã tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và áp dụng thành công các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, năng suất lao động trong hệ thống nhà máy Tân Á Đại Thành. 
   
 • Ông Nguyễn Duy Chính

  Chức vụ:
  - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành
  - Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Tân Á Đại Thành
   
  Tốt nghiệp Trường Đại học Queen Mary - Vương quốc Anh và tham gia vào công tác quản lý hoạt động của Tập đoàn Tân Á Đại Thành từ năm 2010 – ông Nguyễn Duy Chính đã và đang khẳng định phẩm chất của một doanh nhân trẻ tài năng.
   
  Với khát vọng mãnh liệt, sự sáng tạo đột phá, kiên định sứ mệnh cao cả "Tân Á Đại Thành - Phồn vinh cuộc sống Việt" – Tập đoàn Tân Á Đại Thành – dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Duy Chính đang có nhiều đổi mới tích cực, xác lập và củng cố vững chắc vị thế tiên phong của Tập đoàn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam..
   
  Ông Nguyễn Duy Chính còn được bầu vào ban chỉ đạo Diễn đàn Doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia năm 2016, là Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội (2018 - 2023); và là thành viên Ban chấp hành  VCCI 2017, Phó chủ tịch của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Hội doanh nghiệp trẻ Hưng Yên. Ông Chính vinh dự được nhận: Bằng khen UBND thành phố Hà Nội, các chứng nhận Doanh nhân hàng Việt tiêu biểu; Top 10 Phong cách doanh nhân và một số giải thưởng quan trọng khác.
   

 • Ông Nguyễn Tiến Hưng

  Chức vụ: Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành

  Là một Nhà quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác và sử dụng hiệu quả phương tiện vận chuyển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, hiện ông Nguyễn Tiến Hưng quản lý và điều hành nhà máy Tân Á Hưng Yên và khai thác an toàn hiệu quả 314 xe tải của Tập đoàn..

 • Bà Nguyễn Phương Anh

  Chức vụ: 
  - Thành viên Hội đồng quản trị
  - Phó Tống Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành

  Chính thức tham gia quản lý Tập đoàn Tân Á Đại Thành và được bổ nhiệm vào Ban tài chính của Tập đoàn từ năm 2014, bà Nguyễn Phương Anh đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của Tập đoàn.
   
  Bà đã cùng với Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành quyết tâm thực hiện, giữ vững mục tiêu đưa Tân Á Đại Thành trở thành đơn vị cung cấp bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam; đề ra các định hướng giúp Tập đoàn phát triển lâu dài và bền vững; đầu tư đổi mới phương thức quản lý, sản xuất kinh doanh, nâng cấp hệ thống trang thiết bị, dây chuyền sản xuất, máy móc để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, giúp Tập đoàn gặt hái được nhiều thành tựu.
   
  Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng bà Nguyễn Phương Anh đã lọt Top 10 nữ doanh nhân phát triển thương hiệu Việt bền vững 2015 và vinh dự được trao tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội (2016). Hiện bà Nguyễn Phương Anh đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam.

 • Ông Nguyễn Anh Tú

  Chức vụ:
  - Thành viên Hội đồng quản trị
  - Phó Tống Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
  - Giám đốc Thương hiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
  - Giám đốc dự án "Nghiên cứu chiến lược phát triển thương hiệu Tân Á Đại Thành giai đoạn 2015 -2020".

  Là một nhà quản lý trẻ, năng động, sáng tạo, ông Nguyễn Anh Tú đang dần khẳng định vị trí chủ chốt trong Tập đoàn. 
   

 • Ông Đặng Trung Kiên

  Chức vụ: Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành phụ trách kinh doanh

  Tham gia Tập đoàn từ những năm đầu mới thành lập. Với gần 20 năm điều hành hoạt động của Tập đoàn, ông đã xây dựng và phát triển thành công mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc với 196 chi nhánh và hơn 30.000 điểm bán trên cả nước.

 • Ông Nguyễn Duy Minh

  Chức vụ:
  - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành phụ trách sản xuất
  - Đảm nhiệm vị trí Giám đốc sản xuất suốt 12 năm tại nhà máy Tân Á Đại Thành Hưng Yên.

  Ông có nhiều đóng góp trong công tác quản lý sản xuất và xây dựng mô hình hệ thống các Nhà máy Tân Á Đại Thành chuyên nghiệp, hiện đại.

 • Ông Nguyễn Đình Vinh
  Chức vụ: Phó Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Tân Á Đại Thành phụ trách sản xuất sản phẩm xuất khẩu

  Chính thức gia nhập tại Tập Đoàn vào tháng 3 năm 2017, ông Nguyễn Đình Vinh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cấp cao cho các Tập đoàn danh tiếng thế giới tại các nhà máy có quy mô lớn ở Việt Nam.