Ấm Áp, Rộn Ràng Trong Đêm Hội Trăng Rằm 2019
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Tin tổng hợp

Ấm Áp, Rộn Ràng Trong Đêm Hội Trăng Rằm 2019

Nhộn nhịp trống phách lân rồng
Hồn nhiên nhảy múa tuổi hồng reo ca
Trăng rằm tháng Tám bao la
Trung Thu khúc hát thiết tha yêu đời
Tuổi thơ đẹp đẽ sáng ngời
Nâng niu rạng rỡ nụ cười trẻ thơ
Không khí ấm áp, vui tươi, rộn ràng tiếng cười trẻ thơ là những gì còn đọng lại trong lòng gần 100 em thiếu thi và CBNV đang làm việc tại Trụ sở Tập đoàn với Đêm hội trăng rằm 2019 “Về miền cổ tích”.

Lấy ý tưởng từ những câu truyện cổ tích Việt Nam mang tính định hướng giáo dục sâu sắc cho các bạn nhỏ, chương trình Về miền cổ tích một lần nữa giúp các em hiểu thêm về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, tình đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau thông qua sự dẫn dắt hài hước của của chú Cuội Đình Tráng.


 

Chú Cuội, chị Hằng và các nhân vật cổ tích
 
Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết trung thu cổ truyền như: nặn tò he, múa lân, các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi dàn dựng và biểu diễn; vui chơi cùng chị Hằng, chú Cuội, cô Tấm, Thạch Sanh,… đã mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh rực rỡ sắc màu.


 


 

Các cháu thiếu nhi say sưa và hào hứng theo dõi nghệ nhân nặn tò he


 

 

Chú Cuội và Thạch Sanh tổ chức trò chơi cho các bé

 

Các em nhỏ thích thú với hoạt động múa lân


 

Trò chuyện cùng với chị Hằng, chú Cuội
 


Đây cũng là sân chơi bổ ích không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn khuyến khích các tài năng nhí, cổ vũ sự phát triển năng khiếu của các em trong tương lai, động viên các em cố gắng học tập, chăm ngoan trong năm học mới, giúp CBNV an tâm công tác.

 

Tiết mục nhảy “Bống bống bang bang” do con em CBNV thực hiện

 
Đặc biệt, không khí tại Đêm hội trăng rằm chưa bao giờ nhộn nhịp, rộn ràng như năm nay khi các bậc phụ huynh tất bật tham gia vào cuộc thi “Trang trí mâm ngũ quả” đầy màu sắc. Những nét trạm trổ hoa văn đầy tinh tế, những ánh mắt đầy tập trung, những bàn tay tỉ mẩn, khéo léo đã giúp từng đội thi thể hiện được nét đặc trưng riêng, ý tưởng đầy đột phá, sáng tạo trong từng mâm ngũ quả.
 

 

 
 

CBNV Tập đoàn cùng trổ tài trong cuộc thi “Trang trí mâm ngũ quả”

 
 

Những mâm ngũ quả được dựng lên vô cùng ý nghĩa

 


Các đội đạt giải thưởng trong cuộc thi “Trang trí mâm ngũ quả”
Giải Nhất: Bộ phận Hành chính; Giải Nhì: Ban QTNNL; Giải Ba: Phòng Công nợ phải thu; Đồng giải KK: Phòng Công nợ phải trả và Phòng ISO

 
Không những thế, cuối chương trình ngoài việc tất cả các bạn nhỏ và các phụ huynh tại TSTĐ cùng sum họp phá những mâm cỗ tròn đầy, các em thiếu thi còn nhận được những món quà ý nghĩa của Ban Lãnh đạo Tập đoàn trong mùa đoàn viên năm nay.

 

Đại diện BLĐ Tập đoàn trao quà và chụp ảnh cùng các cháu thiếu nhi
 
Những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt long lanh, giây phút quây quần hạnh phúc, tất cả đã gói gém vào trong giá trị đoàn kết tập thể của con người Tân Á Đại Thành.

Chúc tất cả Anh/Chị và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui, cùng nắm tay nhau biến những giấc mơ của chúng ta thành sự thật.
Xin mời CBNV xem lại một số hình ảnh tại Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019”: 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
  
Phòng Đào tạo – Phát triển Văn hóa
 
View: 247618/09/2019 8:11:00 SA