Máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng năng lượng mặt trời, thái dương năng | Tập đoàn Tân Á Đại Thành | Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thế hệ mới

       Đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu và đang được sử dụng phổ biến, Máy nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT) là một trong những giải pháp tiêu dùng tiết kiệm hiệu quả nhất, có tính ứng dụng cao đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

       Là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất máy nước nóng NLMT. Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đồng thời nắm bắt xu hướng tiêu dùng chung của thị trường, Tân Á Đại Thành đã tập trung đầu tư, nghiên cứu sản xuất dòng sản phẩm “xanh” tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Đặc biệt, năm 2014, Tập đoàn cho ra mắt  sản phẩm Máy nước nóng NLMT Thế hệ mới với những tính năng ưu việt đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng bởi sự tiên ích, an toàn và hiệu quả kinh tế.

 

 

       Máy nước nóng NLMT Thế hệ mới của Tập đoàn được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ và vật liệu sản xuất tiên tiến trên thế giới, trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển hoá năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng cung cấp nguồn nước nóng dồi dào phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống. Với lợi thế là thành viên chính thức của Hiệp hội tráng men DEV (Deutsche Email Verband) của CHLB Đức, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cập nhật, nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ tráng men kim cương nhân tạo cho ruột bình bảo ôn của dòng sản phẩm mới này. Đây được coi là công nghệ đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam đối với máy nước nóng NLMT.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là thành viên chính thức của Hiệp hội tráng men DEV của CHLB Đức

         Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường, Máy nước nóng NLMT Thế hệ mới bao gồm 3 dòng sản phẩm: Silver, Gold và Diamond, tích hợp các tính năng ưu việt nhất đảm bảo tối ưu hoá tính năng sử dụng của sản phẩm. Ngoài việc sử dụng ống thuỷ tinh 5 lớp hấp thụ nhiệt cao 98%, khả năng làm nóng nước cực nhanh ở mọi điều kiện thời tiết và giúp nước nóng có thể đạt đến trên 90 độ C; Máy nước nóng NLMT Thế hệ mới có ruột bình bảo ôn tráng men kim cương nhân tạo siêu bền trong điều kiện mọi nguồn nước và được bảo hành trọn đời, đặc biệt lớp bảo ôn Polyurethane nhập khẩu từ Tập đoàn Dow – Mỹ dày 50 mm với mật độ cao siêu giữ nhiệt lên tới 98 giờ.

 

Máy nước nóng NLMT Tân Á Thế hệ mới tích hợp các tính năng ưu việt nhất

 

            Sản phẩm được Tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết về chất lượng và bảo hành 07 năm. Ngoài tính năng tiết kiệm điện 100%, sử dụng máy nước nóng NLMT còn đảm bảo an toàn, không tiếng ồn, độ bền cao và chi phí bảo trì thấp. Có thể nói, Máy nước nóng NLMT chính là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.

Máy nước nóng NLMT Tân Á Thế hệ mới – một trong những giải pháp tiêu dùng hiệu quả nhất

 

         Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả đang là một chủ trương lớn của quốc gia, mỗi người dân khi lựa chọn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ đơn thuần tiết kiệm cho bản thân và gia đình một khoản chi tiêu mà quan trọng hơn còn có thể góp một phần nhỏ vào việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào là một trong những doanh nghiệp đóng góp vào công cuộc vận động người tiêu dùng hướng tới một cuộc sống “xanh”. Với hệ thống 120 Chi nhánh trực thuộc Tập đoàn và hơn 15.000 điểm trưng bày và bán sản phẩm trên toàn quốc. Tân Á Đại Thành mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam bằng việc nghiên cứu và sản xuất thành công nhiều sản phẩm chất lượng cao, qua đó tiệp tục thực hiện triết lý kinh doanh xuyên suốt của Tập đoàn “Phồn vinh cuộc sống Việt”.