​Lễ ký kết hợp tác sản phẩm sơn iPaint giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và quý bạn hàng
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Tin tổng hợp

​Lễ ký kết hợp tác sản phẩm sơn iPaint giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và quý bạn hàng

Tháng 12/2017, Lễ ký kết hợp tác sản phẩm sơn iPaint giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các quý bạn hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Theo đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức trở thành đơn vị hợp tác chiến lược sản phẩm sơn iPaint với các quý bạn hàng.


Tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Minh – PTGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành khẳng định: “Với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm sơn iPaint được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhanh chóng khẳng định chỗ đứng trên thị trường và được quý bạn hàng, người tiêu dùng đón nhận.”


“Với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm giá trị và chất lượng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn không ngừng tìm kiếm và hướng tới hợp tác cùng các quý bạn hàng trên cả nước.”, ông Minh nhấn mạnh.


Tiết mục múa nghệ thuật body painting đẹp mắt là sự ra mắt đầy ấn tượng của dòng sản phẩm sơn iPaint Saphir tới tất cả quý bạn hàng.


Sơn iPaint Saphir ứng dụng công nghệ Sapphire đột phá giúp sản phẩm tích hợp các tính năng nổi trội nhất trên thị trường như: Chống bám bẩn, kháng khuẩn, siêu bóng, an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đây là kết quả nghiên cứu thành công của đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp Viện nghiên cứu phát triển sản phẩm Tân Á Đại Thành và các chuyên gia đến từ CHLB Đức.


Trong thời gian tới, sơn iPaint sẽ tiếp tục đến với đông đảo người tiêu dùng trên khắp cả nước thông qua hệ thống phân phối của các quý bạn hàng Tân Á Đại Thành, đem lại hiệu quả sử dụng cao cho các công trình xây dựng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc hiện đại, sang trọng.


Lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công, khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa Tân Á Đại Thành và các quý bạn hàng trong thời gian tới vì một mục tiêu chung đem tới giải pháp bảo vệ và làm đẹp cho hàng triệu công trình xây dựng tại Việt Nam. 
View: 215320/12/2017 2:48:00 CH